หวิดตายยกครัว! หนุ่มกินยาแก้แพ้หลับใน ขับรถเสียหลักชนคอสะพานลูกเมียเจ็บ

969

หวิดตายยกครัว! หนุ่มกินยาแก้แพ้ ขับรถพาลูกเมีย ไปเล่นน้ำ เกิดหลับใน พุ่งชนบันไดสะพานลอยคนข้าม รถพลิกตะแคงกลางถนน โชคดีลูกเมียเจ็บเล็กน้อย

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้น ช่วงบ่ายของเมื่อวานนี้ บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้า บริเวณหน้าที่ทำการไปรษณีย์บางปู ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุพบ รถกระบะ สีเลือดหมู พลิกตะแคงข้างอยู่บนถนน สภาพด้านหน้ารถพังเสียหาย มีผู้บาดเจ็บ 2 คน เป็นหญิงวัย 37 ปีและลูกสาววัย 7 ขวบ มีบาดแผลที่ขาและมีรอยถลอกตามลำตัวหลายแห่ง จากการตรวจสอบใกล้กัน พบราวเหล็กกั้นข้างทางถูกรถกระบะคันดังกล่าวพุ่งชนจนหักล้ม และชนราวบันไดสะพานลอยคนข้าม ที่อยู่ใกล้กันพังยับเยินไปด้วย

เหตุเกิดขณะที่นายมานะ พูลผล กำลังขับรถพาภรรยาและลูกวัย 7 ขวบและ 1 ขวบ เดินทางจากบ้านแม่ ย่านสำโรงเหนือ ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำในห้างสรรพสินค้าย่านบางนาโดยใช้เส้นทางดังกล่าว และพบว่า ก่อนที่เขาจะมาขับรถได้กินยาแก้แพ้มาก่อน เนื่องจากมีอาการไอและหายใจไม่สะดวก โดยได้นอนพักผ่อนมาแล้วระยะหนึ่ง

กระทั่งขับรถออกมากลางทาง และเกิดอาการง่วงนอน กะทันหัน ก่อนที่จะวูบหลับในขณะที่กำลังจับพวงมาลัยอยู่ จนไม่สามารถประคองรถได้ และเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวโดยไม่รู้ตัว ทั้งนี้จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนับว่า โชคดีที่ทุกคนในรถปลอดภัย รอดตาย มาได้อย่างหวุดหวิด โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย