หนุ่มหึงโหดทำร้ายแฟนสาวยิงพลเมืองดีบาดเจ็บ 2 คน ขณะเข้าช่วยเหลือ

310

หนุ่มหึงโหด ทำร้ายแฟนสาวหน้าผับดัง กลางเมืองหาดใหญ่ และชักปืนยิงพลเมืองดี 2 คน บาดเจ็บ ขณะพยายามเข้าช่วยเหลือ

นี่คือ คลิปภาพหลักฐานเหตุการณ์ระทึก ขณะที่นายกวีรัตน์ จารุพันธ์ อายุ 22 ปี ยิงขู่ชายพลเมืองดีสองคนที่ถูกยิงที่หน้าท้อง ได้รับบาดเจ็บล้มกองอยู่บนพื้นถนน ภายหลังเข้ามาช่วยเหลือแฟนสาวของเขา ในระหว่างที่กำลังทะเลาะกันอยู่กลางถนน เหตุเกิด บริเวณหน้าทางเข้าผับชื่อดังแห่งหนึ่งในพื้นที่ตัวเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา เมื่อเวลาตีสองครึ่งของเมื่อวานนี้

โดยมีสาเหตุมาจากความหึงหวงที่แฟนสาวของเขา แอบตีตัวออกห่าง และไปคบหากับสาวทอมคนหนึ่ง ที่ชักชวนมาเที่ยวสถานบันเทิงด้วยกัน กระทั่งเขาขี่รถจักรยานยนต์มาดักรอ จนเจอตัวแฟนสาวและเข้าไปทำร้ายร่างกายในทันที โดยที่พลเมืองดีสองคนดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมา จึงเข้าไปช่วยเหลือจนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

หลังเกิดเหตุตำรวจภูธรเมืองหาดใหญ่ ตามจับตัวนาย กวีรัตน์ ได้ทันควัน ภายในบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พร้อมของกลางปีน 1 กระบอก กระสุนปืน 13 นัด ปลอกกระสุนปืนที่ตกในที่เกิดเหตุ โดยที่เขา ยอมรับว่า สาเหตุที่ทำร้ายร่างกายแฟนสาวเพราะความหึงหวง ส่วนเหตุที่ยิงพลเมืองดีบาดเจ็บ เพราะโกรธแค้นที่เข้ามายุ่งเกี่ยว

หลังสอบปากคำเสร็จสิ้นตำรวจ ดำเนินคดีกับนายกวีรัตน์ รวม 4 ข้อหาฉกรรจ์คือ พยายามฆ่าผู้อื่น โดยเจตนา ข้อหาพกปืนและยิงปืนในที่สาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร ข้อหา ครอบครองปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น