แชร์สนั่น วัยรุ่นนับสิบ รุมทำร้ายคู่อริในโรงพยาบาลชลบุรี

309

โลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุอุกอาจ ยกพวกรุมทำร้ายคู่อริ กลางโรงพยาบาลชลบุรี ท่ามกลางผู้ป่วยที่เข้ามาใช้บริการ คาดสาเหตุมาจากโกรธแค้นที่ถูกคู่อริทำร้ายมาก่อน

คลิปเหตุการณ์ กลุ่มวัยรุ่นนับ 10 คนรุมชกและใช้เท้าเตะ ผู้ชายสวมเสื้อกล้ามสีขาว อย่างชุลมุน จนเขาล้มลง ภายในโรงพยาบาลชลบุรีช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์ พร้อมระบุสาเหตุที่เขาถูกรุมทำร้าย ว่าเป็นเพราะ กลุ่มวัยรุ่นโกรธแค้นที่เขาเอามีดไปฟันแขนชายวัย 98 ปี ซึ่งญาติของกลุ่มวัยรุ่นก่อน จึงถูกตามมาทำร้ายที่โรงพยาบาล

เหตุการณ์นี้สืบเนื่องมาจากเวลาประมาณ 03.00น. ตำรวจสภ.เมืองชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ รับแจ้งว่ามีคนถูกทำร้าย ที่เกิดเหตุภายในห้องเช่าย่านตำบลบ้านสวน อำเภอเมืองจังหวัดชลบุรีพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย หญิง 1 ราย มีบาดแผลถูกมีดฟันตามร่างกาย

สอบถามทราบว่า ถูกญาติเจ้าของห้องเช่าทำร้าย เพราะก่อนหนี้หนึ่งในกลุ่มผู้เช่าได้ ใช้มีดฟัน นายเปล่ง บุญประเสริฐ อายุ 98 ปี เจ้าของห้องเช่า ที่มาทวงค่าไฟฟ้าจนเป็นแผลฉกรรจ์ ก่อนวิ่งหลบหนีเข้าป่า ทำให้ญาตินายเปล่งโกรธแค้นยกพวกมาทำร้าย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยปฐมพยาบาลผู้บาดเจ็บ 3 รายส่งรักษาตัวที่โรงพยาบาลชลบุรี จากนั้นหนึ่งในกลุ่มผู้เช่าห้องพักเข้าไปเยี่ยมเพื่อนที่บาดเจ็บญาตินายเปล่งยังโกรธแค้นตามไปรุมทำร้ายอีกครั้งที่โรงพยาบาลตามภาพที่ปรากฎในคลิปวิดีโอ

เบื้องต้นตำรวจแบ่งเป็นผู้ต้องหาเป็นสองกลุ่มคือ กลุ่มที่ทำร้ายร่างกายที่ห้องพักจุดเกิดเหตุกับในโรงพยาบาลและกลุ่มที่ก่อเหตุฟันนายเปล่ง

ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่าย แล้ว กำลังเร่งเร่งให้มามอบตัว โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุภายในโรงพยาบาลเพราะก่อเหตุอย่างอุกอาจ ยืนยันหากไม่มามอบตัวเตรียมออกหมายจับดำเนินคดีตามกฎหมาย

อายุทัย  นนท์นิติรัตน์

รายงาน