อดีตแฟนชาวอิหร่าน จับสาวไทยขังคอนโด ใส่กุญแจมือ บังคับขืนใจ

238

สาวไทย สุดทนแจ้งจับ อดีตแฟนชาวอิหร่าน จับตัวไปขังคอนโดฯ ใส่กุญแจมือ ใช้มีดจี้คอขู่ฆ่า แถมยังรีดไถเงิน 30,000 บาท  จับกล้อนผมและข่มขืนซ้ำอีก

หญิงสาววัย 21 ปีรายนี้ กำลังให้ปากคำตำรวจภูธรเมืองพัทยา ภายหลังเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตแฟน       ชาวอิหร่านที่เพิ่งเลิกรากันได้ 2 สัปดาห์ จับตัวเธอไปขัง ในห้องน้ำคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านจอมเทียนพัทยาพร้อมทั้งใส่กุญแจมือ ใช้ผ้าเทปปิดปาก ใช้มีดจี้คอขู่จะฆ่าให้ตาย

แถมยังรีดไถเงิน 30,000 บาทและจับกล้อนผมจนหัวโล้น และข่มขืนซ้ำอีก จนเธอสุดจะทนพฤติกรรมดังกล่าว จึงตัดสินใจเข้าแจ้งความตำรวจ เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาตีสามครึ่งของวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา

หญิงสาวรายนี้ บอกด้วยว่า หลังเกิดเหตุเธอได้ออกอุบายกับอดีตแฟนชาวอิหร่านว่า ขอกลับไปเก็บเสื้อผ้าที่ห้องพักของเพื่อนก่อนและจะกลับมาอยู่ด้วยตามเดิมหลังจากเพิ่งหอบข้าวของย้ายหนีออกได้ไม่นาน

จนกระทั่งอดีตแฟนตายใจและยอมปล่อยให้ออกจากคอนโดมีเนียมที่เกิดเหตุ โดยที่เธอได้เล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้เพื่อนฟังและตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว เพราะเกรงว่า จะไม่ปลอดภัย ล่าสุดตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัวอดีตแฟนชาวอิหร่านที่ก่อเหตุมาสอบสวนดำเนินคดี