แชร์ว่อน หนุ่มทำร้ายสาวร้านเช่ารถ ข่มขู่ครอบครัว

310

หญิงสาวนำภาพจากกล้องวงจรปิดและคลิปวิดีโอจากกล้องโทรศัพท์มือถือมาโพสต์ หลังมีชายคนหนึ่งทำร้ายน้องสาวจนได้รับบาดเจ็บ แถมยังพูดจาข่มขู่ครอบครัว และยังไปหาเรื่องพนักงานร้านสะดวกซื้อที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพพนักงานร้านสะดวกซื้อเดินออกมาจากด้านใน ก่อนจะออกไปพูดคุยกับคนที่อยู่นอกรัศมีกล้องวงจรปิด แต่จู่ๆ ก็มีชายคนหนึ่งวิ่งเข้ามากระชากผมผู้หญิง โดยมีพนักงานร้านสะดวกซื้อเข้าไปห้าม เช่นเดียวกับหญิงอีกคนที่ออกมาจากด้านใน แต่เธอกลับถูกชายคนดังกล่าวถีบ

ก่อนที่เขาจะหันมาชกต่อยหญิงคนแรก ซึ่งเธอก็พยายามสู้ แต่ก็ไม่วายถูกทำร้าย มีการยื้ดยุดฉุดกระชาก จากนั้นมีคนที่อยู่ละแวกนั้นเข้ามาแยกทั้งคู่ออกจากกัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 30 ตุลาคมที่ผ่านมา ที่ร้านให้เช่ารถจักรยานยนต์บริเวณถนนชัยภูมิ ตำบลช้างม่อย อำเภอเมืองเชียงใหม่

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้แจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชายคนดังกล่าวยินยอมจ่ายค่าเสียหายให้เป็นเงิน 4,000 บาท

จากนั้นอีก 1 วัน ชายที่ก่อเหตุได้ไปหาเรื่องพนักงานร้านสะดวกซื้อ เพราะไม่พอใจที่เอาเรื่องของเขาไปพูด หลังเกิดเรื่องทั้ง 2 เหตุการณ์ หญิงผู้เสียหายตัดสินใจนำภาพมาโพสต์ในโลกออนไลน์ เพราะรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย และอยากขอความยุติธรรม เนื่องจากผู้ก่อเหตุยังไม่หยุดหาเรื่อง แถมยังข่มขู่คนในครอบครัว