คู่ชกมวยเด็ก น้ำตาคลอ ขอขมาหน้าศพ เศร้าถูกรุมด่าฆ่าคน

535

คู่ชกมวยเด็ก  น้ำตาคลอ ขอขมาหน้าศพ ระบุ “ไม่ได้มีเจตนา ให้เรื่องเกิดขึ้นแบบนี้ และเสียใจมาก หลังจากมี ผู้คนเข้ามารุมด่า ฆ่าคน ทั้งที่แค่ทำตามหน้าที่ ต่อยมวย หาเลี้ยงตัวเองและครอบครัว

คู่ชกของนักมวยเด็ก รายดังกล่าว ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หลังจากโดนต่อว่าอย่างหนัก ว่า “ใครจะด่าผม ใครจะว่าผมเป็นยังไงก็แล้วแต่ ผมอยู่บนเวทีผมทำหน้าที่ของผม ผมทำตามสัญชาตญาณ​ของผม เรื่องแบบนี้ผมไม่อยากให้เกิดเลยครับ ผมรู้สึกเสียใจแต่ผมก็ทำตามหน้าที่ของผม

ผมอยู่บนเวที ผมก็ต้องชก เพื่อเอาชัยชนะเพื่อแลกกับเงินส่งตนเองเรียน ผมอยู่บนเวที ผมก็ต้องสู้เขา ถ้าผมไม่ทำเขา เขาก็ทำผม คุณจะด่าผมก็เชิญ ผมยังจะเดินต่อทางนี้ ผมต้องไปให้สุด เพื่อครอบครัวเพื่อคนข้างหลังผม #ด่าผมก็เชิญด่าครับ#คนรักผมก็มีคนเกลียดผมก็มี

ที่วัดใหม่ในคลองบางปลากด อำเภอพระสมุทรเจดีย์จังหวัด สมุทรปราการ สถานที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลนักมวย เยาวชน อายุ  13 ปี มีผู้ทยอยมา เคารพศพต่อเนื่อง รวมทั้งเพื่อนร่วมชั้นเรียน

ขณะที่นักมวยคู่ชก พร้อมครูผู้ฝึกสอน และทีมงานในค่าย ก็เดินทางมาเคารพศพ พร้อมทั้งนำดอกไม้ธูปเทียน เข้ากราบ ขอขมา ตาและยายของเยาวชนวัย13ปี ที่เสียชีวิต ซึ่งกล่าวอโหสิกรรมให้ ขณะที่เจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจ ที่จะให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ส่วนที่หลายคนมองว่า ตนเองใช้เข่าซ้ำคู่ชกนั้น ยืนยันว่า ไม่ได้เจตนาจะซ้ำ เป็นเพียงจังหวะของเหลี่ยมมวย และเมื่อเห็นคู่ชก มีอาการแย่และตาลอย จึงพยามยกมือชี้บอกกรรมการ

นักมวยรายนี้ ยังบอกว่า ได้นำกางเกงตัวที่ชกวันเกิดเหตุไปประมูล เพื่อนำเงินไปช่วยเหลือครอบครัว และจะขอบวชหน้าไฟ ให้กับผู้เสียชีวิตด้วย